tự động đăng tin

Phần Mềm Tự Động Đăng Tin Bất Động Sản

– Việc tìm kiếm cho mình công cụ tự động đăng tin luôn là nhu cầu của nhiều nghành; trong đó có bất động sản. Đây là 1 trong các kênh kiếm khách hàng tiềm năng phổ biến.

Phần Mềm Tự Động Đăng Tin Chúng Tôi Có Gì?

– Chúng tôi là Web App: không cần cài đặt mà có thể dễ dàng sử dụng thông qua các trình duyệt; như Chrome, Sarafi, Coc Coc, …

tự động đăng tin

– Gọn gàng: bạn chỉ cần truy cập 1 nơi từ chúng tôi để đăng tin cho tất cả các website; forum mình muốn. Hiện tại, chúng tôi đã có mặt trên 8 website có truy cập lớn nhất Việt Nam.

– Tiện ích: đăng tin và soạn tin giờ đây đã dễ dàng hay hơn khi công cụ hỗ trợ bạn nội dung. Bằng việc hiện thị các nội dung tương tự bạn đang muốn đăng.

– Tối ưu: có được thông số truy cập của tất cả tin đăng trên các nền tảng; từ đó mà việc tối ưu trở nên dễ dàng hơn. Đây là tính năng mình thích nhất ở công cụ này.

– Tự động: bạn có thể hẹn lịch giờ đăng tin mà bạn cho là hiệu quả với tệp khách hàng của mình.

Cảm Nhận Và Ưu Đãi

– Còn gì bằng khi việc tự động đăng tin trở nên nhanh và hiệu quả hơn xưa. Bạn có thể soạn tin chất lượng, đăng tin lẹ hơn; coi được hiệu quả tin và giờ đăng để tiếp cận khách hàng mà mình muốn tất cả chỉ trên 1 trình duyệt.

– Chúng tôi còn vài xuất giảm giá 50% cho phầm mềm này khi thanh toán bằng MoMo (số lượng có hạn). Tất nhiên là sau khi bạn đã thích sau 7 ngày TRẢI NGHIỆM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cùng nhiều ưu đãi hơn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *