Tiềm Năng Thuận An Hiện Tại Và Khả Năng Sinh Lợi Từ Đâu?

Tiềm năng Thuận An nổi trội bởi đây là thành phố mới và thu thú hơn 2.368 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các KCN gồm: VSIP 1, Việt Hương, Đồng An.

Nhận Định Tiềm Năng Thuận An

Vị Trí

Lên thành phố năm 2020 là tiềm năng Thuận An có đầu tiên; nằm ở phía nam tỉnh Bình Dương; giữa thành phố Thủ Dầu Một và Thành phố Hồ Chí Minh.
– Phía đông giáp thành phố Dĩ An.
– Tây giáp quận 12 và các huyện Củ Chi, Hóc Môn, HCM với ranh giới là sông Sài Gòn.
– Phía nam giáp quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
– Bắc giáp thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Tân Uyên.
Thành phố Thuận An có diện tích 83,71 km2, dân số năm 2019 là 508.433 người, mật độ dân số đạt 6.074 người/km2.

Hành Chính

Thành phố Thuận An có 10 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 9 phường. Trong đó, hai phường Lái Thiêu và An Thạnh trước đây là hai thị trấn thuộc huyện Thuận An cũ; được xem là hai trung tâm dân cư và thương mại lâu đời nhất tại Thuận An từ thời vua Minh Mạng.

Kinh Tế

Toàn thành phố hiện có 3 khu công nghiệp và 2 cụm công nghiệp tập trung; có hơn 2.368 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó, số doanh nghiệp hoạt động trong các khu công nghiệp và cụm công nghiệp là 400
Các khu công nghiệp và cụm công nghiệp trên địa bàn thành phố Thuận An: VSIP 1 (Việt Nam – Singapore 1), Việt Hương, Đồng An.

Bất Động Sản

Sự phát triển của BDS luôn đi với hạ tầng, kinh tế. Và những yếu tố trên đều thể hiện rất rõ tiềm năng Thuận An vào thời điểm này. Tất cả tiện ích, hạ tầng xung quanh đã hoàn thiện; góp phần tạo sự an tâm rất nhiều cho các nhà đầu tư.

Thuận An – là thành phố mới tại Bình Dương vào đầu năm 2020 đang bước vào giai đoạn tăng tốc. Nơi đây được đánh giá là khu vực phát triển cốt lõi tiếp theo của toàn vùng Đông Nam Bộ; với những nguồn lực về chính sách, quy hoạch hạ tầng, KCN và TM – DV. Bên cạnh đó, Thuận An cũng là một trong những địa phương được đầu tư mạnh về hạ tầng; nhằm góp phần tạo lập “vùng đô thị thông minh” Bình Dương. Tỉnh cũng là địa phương hai lần được công nhận trong danh sách những thành phố thông minh trên thế giới; do Diễn đàn Cộng đồng Thông minh Thế giới (ICF) bình chọn. Những cơ sở này giúp thúc đẩy tiềm năng Thuận An ở bất động sản là rất cao.

Opal Skyline

Tiềm năng Thuận An chính là mục tiêu các nhà chiến lược của Đất Xanh rất rõ ràng khi đặt Opal Skyline tại đây. Bởi trên trục đường Nguyễn Văn Tiết chưa có dự án căn hộ nào đáp ứng cho nhu cầu sống tiện nghi. Cho thấy dự án đón đầu những tiềm năng Thuận An có được trong tương lai. Mời quý khách hàng xem qua tổng quan dự án Opal thứ 4 của tập đoàn Đất Xanh.

Opal Skyline

Diện tích: >10,000m2
Sản phẩm: >1500 căn
Shophouse: 24 căn
Tầng 4: tầng tiện ích với hồ bơi vô cực.
Thể loại: 1,2,3 phòng ngủ
Diện tích: 38-85m2
Giá dự kiến trước mở bán: 27tr/m2 (chưa VAT)

Bất Động Sản Miền Nam