Thuận An đón vốn

Thuận An Đón Vốn Đầu Tư Bất Động Sản

Thuận An đón vốn đầu tư bất động sản đa dạng phân khúc nhằm nắm bắt cơ hội tăng trưởng; sau khi địa phương trở thành thành phố trực thuộc Bình Dương.

Thuận An đón vốn

Nhà Đầu Tư Tìm Địa Ốc Giáp Ranh Thành Phố

Số liệu từ một trang thông tin bất động sản cho thấy, nhu cầu và lượng tin đăng đang tăng; tại các địa phương có liên kết vùng với hai đô thị trung tâm là Hà Nội và TP HCM; như Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Bình Dương, Long An đều tăng trưởng ấn tượng.

– Long An, Bình Dương tăng gần 21-54% nhu cầu tìm kiếm nhà đất

– Hòa Bình và Vĩnh Phúc tăng 41-77% so với quý trước.

Sự hấp dẫn của thị trường tỉnh đến từ làn sóng đầu tư khu công nghiệp; cùng xu hướng di cư của nhà đầu tư. Ngoài ra, điểm chính là: quỹ đất đa dạng và giá bán còn mềm.

Thuận An đón vốn

Nền Tảng Cho Thuận An Đón Vốn Đầu Tư

Trên địa bàn thành phố Thuận An có các khu công nghiệp lớn; mang lại giá trị về sản xuất, xuất khẩu, đóng góp ngân sách; đồng thời tạo ra việc làm cho hàng trăm nghìn người lao động; như: VSIP 1, Việt Hương, Đồng An. Đây vừa là điều kiện để Thuận An đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội; vừa là động lực thúc đẩy bất động sản nhà ở – thương mại; để phục vụ nhu cầu của đông đảo người lao động và chuyên gia quốc tế.

Quy mô dân số khoảng 400.000 người; từ nhiều năm nay, là một trong những địa phương trọng điểm nên Thuận An đón vốn là điều hiển nhiên; trong phát triển kinh tế, xã hội của Bình Dương. Tính riêng trong 6 tháng đầu năm nay, dù ảnh hưởng bởi Covid-19; nhưng giá trị sản xuất công nghiệp của thành phố Thuận An vẫn ước đạt 119.500 tỷ đồng; tăng 7% so với cùng kỳ, theo Sở Công Thương Bình Dương. Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ khoảng 37.750 tỷ đồng; tăng 17% so với cùng kỳ. Song song đó, thành phố còn triển khai thêm một số công trình giao thông và 7 công trình thủy lợi; với tổng kinh phí 14 tỷ đồng.

Thuận An đón vốn

Cơ Hội Cho Nhà Đầu Tư

Thời gian gần đây, Thuận An đã trở thành mảnh đất màu mỡ thu hút hàng loạt dự án bất động sản. Theo Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương; tính đến nay trên địa bàn tỉnh có khoảng 400 dự án được UBND tỉnh chấp thuận cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất; riêng Thuận An chiếm khoảng 100 dự án. Nhiều ông lớn trong làng bất động sản như: Tập đoàn Tecco, Tập đoàn Vingroup, DCT Group, Tập đoàn Đất Xanh,…; đều có kế hoạch triển khai dự án tại đây.

Dự án căn hộ

Opal Skyline

Các dự án tại Thuận An phần lớn tập trung vào loại hình căn hộ. Sức hút của mô hình này nằm ở tính đa công năng; vừa an cư, vừa tiện nghi, vừa gia tăng giá trị bền vững theo thời gian.

Bất Động Sản Miền Nam