Thị Trường Bình Dương 2020 Có Sôi Động Như Lời Đồn?

Lần bùng phát dịch bệnh này như “cú đấm” thứ hai với thị trường BĐS. Liệu rằng thị trường Bình Dương 2020 có sôi động như dự đoán?

Tín Hiệu Tích Cực Đến Từ Đâu?

Đầu năm 2020 đến nay, sự bùng phát dịch bệnh đã 2 lần làm thị trường BDS chao đảo; lượng giao dịch giảm sút đáng kể. Thế nhưng các chuyên gia và nhà đầu tư vẫn lạc quan; bởi khi dịch được kiểm soát tốt thì thời điểm cuối năm thị trường sẽ sớm hồi phục. Đặc biệt với những khu vực mới đầy tiềm năng như Bình Dương thì bất động sản sôi động trở lại là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Thị Trường Bình Dương 2020

Theo các chuyên gia cho biết, trong tháng 9 là thời gian nhập học, sinh viên quay trở lại trường; kéo theo đó là nhu cầu về nhà ở, cho thuê bất động sản tăng cao trở lại.

Bên cạnh đó, nền kinh tế có dấu hiệu hồi phục; các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng bắt đầu kinh doanh trở lại; thu hút lượng lao động lớn, phân khúc cho thuê căn hộ hay văn phòng cũng phát triển ồ ạt hơn. Thị trường Bình Dương 2020 hứa hẹn sẽ chuyển động tích cực trong quý IV.

Quý IV – Thị Trường Bình Dương 2020

Bình Dương sở hữu nhiều thế mạnh tiềm năng cùng với sự bùng nổ về giao thông; phát triển đồng bộ hạ tầng và hưởng lợi từ chính sách đầu tư mở cửa. Đây là những đòn bẩy để thị trường Bình Dương 2020 sớm hồi phục và bứt phá trở lại.

1. Thực trạng quỹ đất ở TP HCM dần cạn, mức giá cao, nguồn cung eo hẹp và vướng nhiều vấn đề về pháp lý, quy hoạch cho sự phát triển.

2. Nguồn cung tại Bình Dương cũng đa dạng hơn; khu vực này đang đón nhận khá nhiều dự án mới, mức giá cạnh tranh.

3. Tập trung nhiều khu công nghiệp, trường học, trụ sở nhiều doanh nghiệp; thu hút lượng dân cư và lao động chất lượng cao, nhu cầu về nhà ở rất lớn.

Opal Skyline

Opal Skyline – Thuận An – Bình Dương

Bất Động Sản Miền Nam