Sức Bật Của Sân Bay Long Thành Qua Dấu Ấn Và Tiềm Năng

Đánh dấu mở đầu cho sức bật của sân bay Long Thành là lễ khởi công của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc; giai đoạn đầu tiên mở ra cơ hội đưa Việt Nam thành điểm đến hấp dẫn trên bản đồ hàng không thế giới.

sức bật của sân bay

Top 16 Sân Bay Của Thế Giới

“Dự án CHK quốc tế Long Thành nằm trong Top 16 dự án sân bay được mong chờ nhất thế giới. Đây là dự án quan trọng đặc biệt cấp quốc gia, thể hiện khát vọng, ý chí vươn lên mạnh mẽ của nước ta. Cũng là dự án hạ tầng với tổng vốn đầu tư lớn nhất từ trước tới nay”; Thủ tướng nhấn mạnh.

Mục tiêu xây dựng CHK quốc tế Long Thành đạt cấp 4F, là mức cao nhất theo tiêu chuẩn của ICAO; hướng tới trở thành một trong những trung tâm trung chuyển hàng không quốc tế và khu vực. Sân bay Long Thành sau năm 2030 sẽ trở thành sân bay trung chuyển cả khu vực châu Á.

sức bật của sân bay

Kết Nối Giao Thông

Sân bay Long Thành với vị trí địa lý thuận lợi, được đầu tư trang thiết bị, công nghệ hàng không tiên tiến; có khả năng tiếp thu các loại máy bay dân dụng lớn nhất. Vì thế mà việc kết nối giao thông đã được chuẩn bị rất bài bàn, kĩ lưỡng. 05 tuyến đường sau thể hiện rất rõ khả năng của mình. Từ tạo động lực tăng trưởng mới, thúc đấy cơ cấu kinh tế mới thiên về sản xuất dịch vụ; đến tạo ra năng lực cạnh tranh và sức bật cho sân bay.

– Đường cao tốc: Bến Lức – Long Thành; Long Thành – dầu Giây; Dầu Dây – Phatn Thiết.

– Đường sắt: Bắc Nam, Thủ Thiêm – Sân bay Long Thành.

 

Tìm hiểu về dự án đất nền tiềm năng của DXG:

Gem Sky World

Dự án đất nền có sổ tại Bình Phước:

Tân Phước Center