săn căn hộ hcm

Thời Điểm Ngược Dòng – Nhà Đầu Tư Săn Căn Hộ HCM

Săn căn hộ HCM ngày càng phổ biến bởi giá bán căn hộ tại các tỉnh “vệ tinh” ngày càng tiệm cận TP.HCM. Cùng nguồn vốn nhưng căn hộ TP.HCM không chỉ dễ dàng cho thuê; mà khả năng tăng giá cũng rất lớn.

Lý Giải Cho Xu Hướng Này

“Trước kia tôi và bạn bè chuộng mua nhà ở Bình Dương hay Vũng Tàu vì chi phí rẻ hơn. Tuy nhiên, khi sự chênh lệch giá BĐS giữa TP.HCM và các khu vực này đã dần rút ngắn; tôi nhận thấy với cùng tầm tài chính đó, sở hữu nhà ở TP.HCM vẫn hấp dẫn hơn”.

săn căn hộ hcm

Một nhà đầu tư sống tại Biên Hòa – Đồng Nai chia sẻ; mong muốn sở hữu nhà Sài Gòn là điều ông đã lên kế hoạch từ lâu. Không chỉ là để đầu tư mà ông An còn xem đây là tài sản tích lũy cho con sau này. Với ông đây là thời điểm rất tốt cho việc săn căn hộ HCM mà bấy lâu nay mong chờ.

Opal Skyline

Giá Căn Hộ Tỉnh “Vệ Tinh”

Nguồn cung dồi dào, nhu cầu rất lớn lại giáp ranh TPHCM nên BĐS tăng lên rất đều. Điển hình như Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu:
– Bình Dương: giá căn hộ từ 16 – 25 triệu đồng/m2 giai đoạn 2015 -2018; tăng vọt lên mức gần 30-45 triệu đồng/m2 cuối năm 2020.
– Bà Rịa – Vũng Tàu: giá chào bán tại Quý II-2020 ngót nghét 35 – 40 triệu đồng/m2.

săn căn hộ hcm

Săn Căn Hộ HCM Vì Đâu?

Giới chuyên gia trong ngành cho rằng, việc các nhà đầu tư săn căn hộ HCM hoàn toàn là động thái bình thường. TP.HCM luôn là tâm điểm đầu tư BĐS của cả nước; là thị trường “đinh” mà bất kỳ ai cũng muốn tham gia. Bởi tiềm năng cả về cho thuê lẫn sang nhượng. Việc quỹ đất cực kì hạn chế chỉ làm cho độ “hot” của khu vực này thêm giá trị.

Khu Đông Sài Gòn đang thu hút tốt người dân có nhu cầu ở và nhà đầu tư; do nằm ở vị trí trọng tâm trong vùng “Tứ giác vàng”: TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

Vậy Giá Căn Hộ HCM Hiện Tại Thế Nào?

Hiện nay giá căn hộ tại khu vực cửa ngõ thành phố rơi vào tầm 38 – 45 triệu/m2; nội đô hơn 60 triệu/m2. Riêng trung tâm như quận 1,2 giá tiệm cận từ 70 -110 triệu/m2. Đây là các con số cập nhật vào năm 2020.

Rõ ràng giá cả vẫn có chênh lệch với BĐS tỉnh “vệ tinh”; nhưng hạ tầng giao thông ngày một phát triển làm cho việc di chuyển không còn là lo ngại. Do đó, sống tại TP.HCM nhưng làm việc ở Bình Dương, Vũng Tàu,… là chuyện phổ biến.

Bất Động Sản Miền Nam