Thiết Kế Căn Hộ Opal Skyline 2pn Phải Nói Là Tuyệt Vời

“Thiết kế căn hộ Opal Skyline 2PN phải nói là tuyệt vời” là nhận định của nhiều khách hàng khi xem căn hộ mẫu của dự án Opal Skyline. Vậy điều này có thực sự như thế, hay vì sao chúng lại được đánh giá cao đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thiết kế; để biết vì sao căn hộ 2PN Opal Skyline của chủ đầu tư Đất Xanh lại được đánh giá cao như vậy; đảm bảo sẽ cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

Tổng Quan Thiết Kế Căn Hộ Opal Skyline 2PN

Dự án căn hộ Opal Skyline được công ty Đất Xanh triển khai ở xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là dự án căn hộ đầu tiên nằm trong chuỗi dự án “viên ngọc xanh – Opal” của chủ đầu tư danh tiếng này. Các căn hộ thuộc dự án có diện tích từ 38 – 85m2; được thiết kế vô cùng khoa học, tận dụng tối đa không gian. Có 3 loại căn hộ 1,2,3 phòng ngủ cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, căn hộ 2 phòng ngủ nhận được rất nhiều sự quan tâm của người mua.

Thiết kế căn hộ Opal Skyline 2 phòng ngủ sang trọng

Ngoài khu vực mặt bằng chung; dự án gồm 2 block A và B với các căn hộ 1,2,3 phòng ngủ nằm xen kẽ nhau. Riêng căn hộ 2 PN có 2 thiết kế: căn hộ thông thường và căn hộ góc 2 phòng ngủ; đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng mua nhà và nhà đầu tư. Tất cả các căn hộ 2 PN đều không ôm thang máy, được thiết kế thông thoáng; có cửa sổ đón gió trời và không gian nội thất tận dụng tối đa. Về mặt tổng quan, các căn hộ 2 PN của dự án này được đánh giá rất cao về thiết kế.

Thiết Kế Căn Hộ Opal Skyline 2pn Phải Nói Là Tuyệt Vời

Căn hộ 2 PN thuộc dự án Opal Skyline có diện tích tim tường là 60,64m2 và diện tích thông thủy là 55,75m2. Mỗi căn hộ đều có đầy đủ các khu vực chức năng cần thiết; như: phòng khách, bếp, 2 phòng ngủ, 2 nhà  vệ sinh, logia, sân phơi. Bố trí các khu vực khác nhau tùy từng vị trí căn hộ.

Về công năng sử dụng

Thiết kế căn hộ 2 PN của theo hướng hiện đại, tận dụng hết không gian. Vì vậy, các khu vực chức năng đều có công năng sử dụng tối đa. Thiết kế 2 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ lớn có nhà vệ sinh trong phòng và 1 phòng ngủ nhỏ. Nhà vệ sinh chung được đặt gần với phòng ngủ nhỏ, rất thuận tiện.

Phòng ngủ nhỏ của căn hộ 2 PN

Căn hộ 2 PN có thiết kế bếp gọn gàng, tiết kiệm diện tích nhưng vẫn đảm bảo công năng. Từ bếp sẽ có cửa mở ra logia, gia chủ có thể đặt máy giặt và phơi đồ tại đây, vô cùng gọn gàng và thuận tiện.

Về thẩm mỹ

Căn hộ 2 PN được thiết kế nhắm đến nhóm đối tượng khách hàng là những gia đình trẻ 3-4 người. Thiết kế căn hộ vì vậy rất hiện đại, đầy đủ tiện nghi và khu vực chức năng.

Ban công phòng khách được thiết kế rộng rãi với cửa kính lớn, giúp căn hộ đón gió và ánh sáng tự nhiên từ ngoài vào. Ngoài ra, phòng ngủ lớn cũng có cửa sổ hướng đón nắng, phòng ngủ nhỏ cửa sổ mở ra logia thoáng khí.

Phòng khách căn hộ với ban công thoáng mát

Ngoài ra, với căn hộ 2 phòng ngủ lô góc, diện tích sẽ lớn hơn (73m2) và không gian được thiết kế rộng rãi hơn. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể cân nhắc giữa 2 loại căn hộ 2 PN này.

Về mặt tổng thể; thiết kế của các căn hộ 2 PN thuộc dự án Opal Skyline được thiết kế hoàn hảo theo phong cách hiện đại. Chủ đầu tư đã tính toán rất kỹ để mang đến không gian sống đẹp mắt; đầy đủ công năng cho cư dân căn hộ.

Nhận xét “Thiết kế căn hộ Opal Skyline 2PN phải nói là tuyệt vời” là vô cùng chính xác. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi an cư, lạc nghiệp cho gia đình; chắc chắn căn hộ 2 PN của Opal Skyline là một trong những lựa chọn phù hợp nhất.

Yêu cầu tư vấn

Opal Skyline

    Thông tin khách hàng

    Bất Động Sản Miền Nam