Nhu Cầu Nhà Ở Thuận An – Bình Dương – Dự Án Opal Skyline

Đón đầu nhu cầu nhà ở Thuận An tại Bình Dương không thể bỏ qua Opal Skyline. Chuỗi Opal thứ 4 của tập đoàn Đất Xanh được phát triển và tổng hợp rất nhiều kinh nghiệm của đàn anh.

Tất cả các dự án dòng Opal đều sinh lợi rất tốt; như: Opal Boulevard, Opal Garden, Opal Riverside và nay là Opal Skyline.

Nhu Cầu Để Ở Thuận An

Theo thống kê, Bình Dương hiện có 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài; gần 1 triệu công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư trong nước; mỗi năm nguồn lực này lại tăng từ 20%-25%,… Chính vì thế nhu cầu về nhà ở Thuận An ngày một tăng, nhất là với phân khúc vừa và nhỏ, giá trị dưới 1,5 tỷ; dẫn tới một làn sóng BĐS mới xuất hiện tại đây.

Do tỷ lệ người trẻ sống độc lập ngày càng cao; nhu cầu sở hữu căn hộ nhỏ hoặc siêu nhỏ đã tăng từ 7.2% (2009) lên 10.9% (2019); theo báo cáo của Tổng cục Thống kê.

Điểm cộng không nhỏ nữa là Thuận An và Dĩ An vừa được xếp loại đô thị; trở thành 2 thành phố mới của Bình Dương trong năm 2020. Cùng với tiềm lực kinh tế vốn đã mạnh mẽ; tỉnh cũng đón nhận lượng dân nhập cư lớn cùng tỷ lệ dân số trong độ tuổi lao động cao.

Thế Giới Tiện Ích Nâng Tầm Giá Trị

Để thỏa mãn nhu cầu đó, Opal Skyline mang đến 404 căn hộ 1 phòng ngủ cho thị trường Thuận An. Hơn 400 căn hộ 1 phòng ngủ đầy đủ công năng có diện tích khoảng 40m² cùng mức giá hợp lý; cung cấp những lựa chọn an cư cũng như đầu tư, cho thuê lý tưởng.

Đồng thời, dự án còn có 154 sản phẩm căn hộ 3 phòng ngủ dành cho đối tượng khách hàng có nguồn tài chính tốt; có nhu cầu sở hữu không gian sống thoải mái hơn. Ngoài chức năng cơ bản, gia chủ hoàn toàn có thể tuỳ biến không gian các phòng ngủ trở thành phòng giải trí, phòng làm việc, phòng đọc sách; hoặc mở rộng diện tích các phòng ngủ còn lại để phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Tổng thể cảnh quan của toàn dự án chính là sự kiêu hãnh của cả một cộng đồng. Đó chính là sự khác biệt giữa nhà phố,đất nền bởi những giá trị trải nghiệm từ các tiện ích nội khu đi kèm.

Sự Ưu Ái Đến Từ Thiết Kế

Căn hộ tại Opal Skyline được thiết kế với tầm nhìn rộng và thoáng; thành phố trẻ Thuận An hoặc sân golf Sông Bé được thu gọn vào tầm mắt. Mỗi căn hộ đều có logia riêng; tạo không gian lý tưởng giúp gia chủ thỏa sức tận hưởng cuộc sống; nhu cầu để ở Thuận An biến thành tổ ấm đáng trở về sau 1 ngày dài làm việc.

Dành trọn tầng 4 để cư dân Opal Skyline trải nghiệm trọn vẹn phong cách sống hoàn toàn mới; với hơn 25 tiện ích nội khu hấp dẫn. Các gia chủ có thể chăm sóc sức khoẻ toàn diện tại khu thể thao đa năng Gym – Yoga; hoà mình vào dòng nước trong xanh tại hồ bơi vô cực; hay cảm nhận những xúc cảm bình yên trong không gian tại vườn Opal.

Ngoài tiện ích tầng cao, chủ đầu tư còn bố trí các khu vực cộng đồng; bao gồm: nhà trẻ, sân chơi trẻ em, khu đi bộ, khu giao nhận hàng hóa.,…ở tầng trệt. Cùng với đó, là 24 căn shophouse nhiều tiện ích lựa chọn để tận hưởng những giá trị sống đích thực.

Bất Động Sản Miền Nam