lợi nhuận căn hộ

Lợi Nhuận Căn Hộ Cho Thuê Ở Bình Dương Ra Sao?

Khi dịch bệnh đã được kiểm soát, mọi hoạt động kinh tế – xã hội trở lại guồng quay; nguồn vốn FDI liên tiếp đổ về Bình Dương; giới đầu tư bất động sản sốt sắng tìm kiếm cơ hội sinh lời; bởi lợi nhuận căn hộ cho thuê tại thị trường mới này khá ổn.

lợi nhuận căn hộ

BĐS Công Nghiệp Lên Hạng

Theo thống kê của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đến tháng 6/2020, tỷ lệ lấp đầy của các khu công nghiệp (KCN) cả nước đạt gần 80%. Hiện giá chào thuê đất các KCN phía Nam từ 80 – 300 USD m2/chu kỳ; tăng 30% – 40% so với 02 – 03 năm trước.

Hưởng lợi từ làn sóng đầu tư BĐS công nghiệp nên lợi nhuận căn hộ cho thuê tại những vị trí đẹp, liền kề KCN nở rộ tại Bình Dương. Nhanh nhạy bắt sóng, nhiều nhà đầu tư đổ xô tìm mua BĐS gần các KCN để đầu tư, kinh doanh hay tích lũy tài sản,… Trong đó, loại hình căn hộ được nhiều nhà đầu tư săn đón nhờ sở hữu tiềm năng sinh lời từ việc cho các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại các KCN thuê lại.

lợi nhuận căn hộ

Lợi Nhuận Căn Hộ Ổn Định

Điều thôi thúc các nhà đầu tư bởi nhu cầu ở Bình Dương đang rất lớn; đảm bảo cho lợi nhuận căn hộ không những ổn định và còn có tiềm năng tăng giá tốt. Con số hơn 50.000 chuyên gia nước ngoài và hơn 1,2 triệu kỹ sư, giới quản lý, công nhân lành nghề đang an cư, lạc nghiệp tại Bình Dương; cho thấy nhu cầu là đã có, thậm chí là rất mạnh mẽ nơi đây.

Mặt bằng giá căn hộ Bình Dương hiện dao động 20-45 triệu/m2; nên các dự án có giá dưới 30 triệu/m2 giúp giảm áp lực tài chính cho người mua. Đây cũng là phân khúc rất thu hút các nhà đầu tư hiện nay.

Thời điểm dự kiến bàn giao các dự án thời gian này sẽ vào Quý II/2021; ước tính nhà đầu tư thu về lợi nhuận 08 – 10 triệu/m2.

Đối với nhà đầu tư dài hạn, việc giá BĐS tăng bình quân 10%/năm mang lại lợi nhuận đáng kể. Điều này là các dự án nằm trên trục quốc lộ 13 hay đường trung tâm thành phố trở nên đắt giá.

Bất Động Sản Miền Nam