Giá Căn Hộ Bình Dương Lập Đỉnh Với “Tam Tấu” Mặt Tiền Quốc Lộ 13

3 dự án căn hộ tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 13 của Bình Dương đã tạo lập đỉnh mới cho giá căn hộ Bình Dương. Giá chào bán cán mốc 40 – 45 triệu đồng/m2.

Bối Cảnh Thị Trường Giá Căn Hộ Bình Dương

Trong bối cảnh nguồn cung căn hộ tại TP.HCM “nhỏ giọt” thì Bình Dương mà cụ thể là hai thành phố mới Thuận An, Dĩ An; trở nên sôi động hơn bởi hàng loạt dự án căn hộ mới được bung ra thị trường.

Bên cạnh nguồn cung khá dồi dào; thì mức giá bán mà các dự án ở Bình Dương đưa ra cũng “gây choáng” cho nhà đầu tư. Thậm chí, có một vài dự án mức chào bán lên đến 40 – 45 triệu đồng/m2; mức cao nhất của khu vực Bình Dương và tiệm cận với nhiều khu vực của TP.HCM.

giá căn hộ bình dương

The Emerald Golf View

Dự án The Emerald Golf View được xây dựng trên diện tích đất 9.000m2; bao gồm tòa tháp cao 40 tầng sẽ đưa ra thị trường gần 1.100 căn hộ; diện tích từ 49 – 115m2.

Ghi nhận tiến độ thực tế của dự án này vào giữa tháng 9/2020, chủ đầu tư vẫn đang tiến hành thi công giai đoạn nền móng. Giá bán của dự án được đưa ra ở mức từ 38 – 41 triệu đồng/m2.

giá căn hộ bình dương

Astral City

Astral City nằm trên khu đất có mặt tiền trải dài quốc lộ 13 có tổng diện tích 37.343,8 m2, với mật độ xây dựng khoảng 65%. Quy mô dự án gồm 8 block, cao 40 tầng với 3 tầng hầm. Theo đó, dự án có tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 530.000 m2. Dự án Astral City cung ứng với tổng số 5.200 căn, được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ, có diện tích dao động từ 49 – 81m2.

Theo thông tin từ các môi giới bất động sản; giá bán dự án này nằm trong khoảng 38 – 45 triệu đồng.

giá căn hộ bình dương

Hồ Gươm Xanh

Cũng toạ lạc mặt tiền quốc lộ 13 thuộc thành phố Thuận An, dự án mang tên Hồ Gơm Xanh của TBS Land dù chưa được triển khai song cũng đang được môi giới đồn đoán mức giá chào bán sẽ cán mốc trên dưới 40 triệu đồng/m2.

Theo một môi giới bất động sản, Hồ Gươm Xanh có tổng diện tích khoảng 26,4 ha bao gồm cả loại hình nhà phố thương mại và căn hộ chung cư. Quỹ đất này đã được TBS Land chuẩn bị từ nhiều năm trước.

Opal Skyline – Đất Xanh Gruop

Nếu mặt bằng giá căn hộ Bình Dương lập đỉnh trên trục đường quốc lộ 13; thì chỉ cách đoạn đường này 500m là Opal Skyline. Giá dự án này thoải mái hơn rất nhiều phân khúc cao cấp nằm mặt tiền quốc lộ 13; chỉ khoảng 29,5/m2 cho các căn thuộc diện đẹp nhất dự án. Nằm ở tầng trung và view sân golf Sông Bé cũng sang chảnh không kém ai.

Bất Động Sản Miền Nam