Những năm gần đây, sự xuất hiện tràn lan các dự án đất nền làm cho thị trường bất ổn. Cả về phần pháp lý đến nỗi lo lắng của những nhà đầu tư.

Tín Hiệu Lạc Quan

Đầu năm 2020, sự nghiêm túc phát triển của cả ngành bất động sản được thể hiện rõ nét. Các dự án đã làm cho giới đầu tư vững tin hơn về mặt pháp lý. Tất nhiên tập đoàn Đất Xanh là một trong những người cực kì nghiêm túc thể hiện.

dự án đất nền

Thế Mạnh Dự Án Đất Nền

Sự khác biệt nằm nhiều tiêu chí như:

  • Vị trí được nhà phát triển nghiên cứu kĩ càng.
  • Pháp lý ổn định.
  • Thiết kế bài bản, đồng bộ: giao thông, điện, nước, đều được quy chuẩn.
  • Tiện ích nội khu tốt hơn dạng đất nền phân lô hiến đường.

Tất cả những điều trên đều giúp rất nhiều cho sự sinh lợi nhanh chóng của nhà đầu tư. Bởi các dự án tốt thu hút dân cư về nhanh hơn so với các loại đất nền còn lại.

Dự Án Đất Nền Đồng Nai

Quý 2-2020 là thời điểm Đồng Nai chuyển mình mạnh mẽ. Với hàng loạt chỉ thị trực tiếp từ thủ tướng để xúc tiến các dự án trọng điểm.

Việc cơ sở hạ tầng phát triển luôn tác động trực tiếp vào thị trường bất động sản. Ngay lúc này các dự án đất nền Đồng Nai chỉ có vài dự án được cấp phép 1/500. Tất nhiên ta có dự án của Đất Xanh Group – Gem Sky World ở Long Thành. Quy mô lớn nhất tại thời điểm này với 92,2ha.

Vị trí

  • Nằm ngay nơi nắm giữ hàng loạt thế mạnh tăng giá KHỦNG.
  • Trọng điểm giao thương kinh tế với 03 tuyến cao tốc hiện tại và sẽ còn phát triển.
  • Trụ sở hành chính phía Nam tương lai.
  • Khu vực đào tạo ra thế hệ tri thức của cả nước.
  • KCN hiện đại.

Độc Đáo

Chính vì sở hữu các yếu tố trên mà việc chỉ để ở sẽ là phí phạm. Do đó, nhà phát triển dự án này đã thiết lập nên Khu đô thị thương mại – Giải trí. Nghĩa là vừa kinh doanh vừa có thể ở.

Bên cạnh đó chính là việc thiết kế kiểu bàn cờ cho mọi ngôi nhà nơi đây đều có mặt tiền. Điều này tận dụng tối đa cho kiểu mẫu mà Gem Sky World hướng đến.

Độc Quyền

Gem Sky World nói riêng và huyện Long Thành nói chung đều sở hữu yếu tố duy nhất này. Tận hưởng được lợi ích của cả Cảng Hàng Không và Cảng Biển. Có thể cảng Cái Mép – Thị Vải không hẳn là gần và cụ thể để phân tích; thì việc lấy ví dụ đã có sẵn sẽ làm cho các nhà đầu tư dễ hình dung hơn.

Sự phân tích này là còn chưa nói tới tiềm năng của cảng biển sẽ mang lại cho Long Thành. Cũng không thể nói nhiều vì đây chỉ là cảm nhận cá nhân mà thôi.

Bài viết sẽ còn tiếp tục cập nhật các thông tin nóng nhất của thị trường.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI