Gem Sky World

Quy mô dự án Gem Sky World: 92,2 ha, gồm 4022 sản phẩm.

Vị trí: khu dân cư xã Long Đức, Long Thành – Đồng Nai.

Cùng tìm hiểu các lý do dự án đất nền Đồng Nai luôn có được sự quan tâm của giới đầu tư này nhé?

Vị Trí Đồng Nai

Giao điểm của trục trọng điểm phát triển kinh tế phía Nam. Gồm: HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

Giáp ranh các tỉnh thành sau:

  • Tp.HCM
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Lâm Đồng
  • Bình Thuận
  • Bà Rịa Vũng Tàu

dự án đất nền Đồng Nai

Kinh Tế Đồng Nai

  • Diện tích: 5.900km2 – 02 thành phố – 09 huyện.
  • Dân số: 3,6tr người (thứ 5 cả nước).
  • Khu công nghiệp: 32. Với hơn 10.000ha và đã lấp đầy hơn 80%. Đây chính là một trong các điểm nhấn rất mạnh mà các nhà đầu tư quan tâm.
  • Dự án đầu tư: >15.000. Khoảng 30 tỉ USD FDI.

Dễ dàng cho việc nằm thứ 4 cả nước về việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài (2019).

Dự Án Đất Nền Đồng Nai

Việc sẽ sát nhập các quận của HCM thành khu Đông làm cho thị trường có nhiều chuyển biến. HCM chưa đi vào ổn định thì sự nhạy bén của giới đầu tư đã làm cho các tỉnh giáp ranh náo nhiệt. Riêng Đồng Nai sự nhộn nhịp còn là ở: sân bay Long Thành. Siêu dự án sẽ làm thay đổi cục diện kinh tế phía Nam tương lai gần.

Đất Biên Hòa, Nhơn Trạch chưa lắng thì Đồng Nai lại tiếp tục nóng với Long Thành. Bởi chỉ đạo trực tiếp của thủ tướng về dự án cảng hàng không quốc tế. Có thể nói, ngay lúc này, tâm điểm đầu tư ở Đồng Nai đều dồn về Long Thành. Các dự án nổi bật hiện tại có: Gem Sky World, Century City, v.v… Đây là các dự án đất nền Đồng Nai có pháp lý ổn định; làm yên tâm nhà đầu tư.

Dự Án Đất Nền Long Thành

Quý 2-2020 có thể nói là thời điểm của Long Thành nói riêng. Ngay lúc này chính là thời điểm cuối của giai đoạn đền bù của sân bay. Không phải là dân trong nghề cũng hiểu vì sao giá đất của khu vực sẽ tăng nhanh so với mặt bằng chung.

Việc xóa bỏ rào cản phân lô hiến đường còn đang trong giai đoạn đầu; thì việc tin tưởng các dự án đất nền đã có 1/500 là điều nên làm.

Quy mô lớn nhất ta chỉ có thể nói đến là: Gem Sky World. Đây sẽ là Khu Đô Thị Thương Mại – Giải Trí 92,2ha hoành tráng.

Gem Sky World

Thời điểm tôi nói là giai đoạn đầu của nó: sự nhạy bén cho bạn sự giàu có. Các sự kiện diễn ra hằng tuần với hàng ngàn khách đầu tư. Tất nhiên có sự ngần ngại bởi Covid-19 nhưng tôi sẽ lưu lại kỉ niệm về nó với những người bạn của tôi. Bởi sau này có khi bạn chỉ có chép miệng: “Ước gì…”, “Giá như…”. Các dự án của Đất Xanh Group từ xưa đến nay luôn mang lại lợi nhuận từ gấp đôi cho các nhà đầu tư đầu tiên.