Đòn Bẩy Hạ Tầng – Thúc Đẩy Bất Động Sản Khu Đông Tp HCM

Đòn bẩy hạ tầng là một trong những yếu tố thúc đẩy BĐS phía Đông TP HCM gần đây. Nhiều công trình giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không được đầu tư.

Kết Nối Giao Thông

Cụ thể là đường vành đai 2 kết nối quận 9 với các khu vực khác.
Đường vành đai 3 đi qua quận 9. Kết nối khu vực này với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây- Phan Thiết. Điều này giúp việc di chuyển đến trung tâm thành phố; các tỉnh miền Đông Nam Bộ và sân bay quốc tế Long Thành thuận lợi hơn.

đòn bẩy hạ tầng
Đòn Bẩy Hạ Tầng

Tiền Đề Đòn Bẩy Hạ Tầng

Thành phố HCM cũng rót hàng chục nghìn tỷ vốn đầu tư nhiều công trình trọng điểm. Tiêu biểu là các công trình như:
Tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên): công trình đã hoàn tất các công đoạn kiểm tra kỹ thuật cuối cùng và đang chờ được đưa về chạy thử nghiệm tại TP HCM. Công tác thi công cũng đang được tăng tốc tối đa để sẵn sàng vận hành cuối năm 2021.
Trục giao thông chính như: Nguyễn Duy Trinh, Lã Xuân Oai cũng được nâng cấp, mở rộng.
Bến xe Miền Đông mới tại quận 9 với cơ sở hạ tầng kết nối xung quanh đã hoàn thiện.
Bệnh viện Ung Bướu 2 chuẩn bị hoạt động,…

Đòn Bẩy Hạ Tầng

Thu Hút Mạnh Mẽ Hàng Loạt Dự Án

Sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng đang giúp khu Đông phát triển mạnh mẽ. Nhất là quận 9 sẽ kết nối nhanh chóng, thuận tiện với trung tâm thành phố cũng như các khu kinh tế, du lịch trọng điểm lân cận.

Việc tạo cơ sở đòn bẩy hạ tầng thu hút nhiều nhà đầu tư với hàng loạt dự án bất động sản quy mô. Trong đó, có các dự án tiêu biểu: khu biệt thự và nhà vườn Ba Son, D’lusso, River, v.v…

Bất Động Sản Miền Nam