căn nhà bình yên

Căn Nhà Bình Yên Của Đôi Vợ Chồng Không Thích Ồn Ào

Điều Gì Làm Nên Căn Nhà Bình Yên?

Đôi vợ chồng trẻ chọn xây nhà trên mảnh đất 94m2 cách Sài Gòn 20 km. Căn nhà bình yên này có chiều rộng 4,4m; chiều dài một bên 19 mét và một bên 23 mét.

Khi mở cửa đi vào, thay vì phòng khách; mọi người ở sẽ tiếp xúc với bếp đầu tiên. Bếp cũng là nơi được dành phần lớn diện tích nhà, rộng hơn 20m2.

Tổng chi phí hoàn thiện công trình cực khoảng 800 triệu đồng.

căn nhà bình yên


Ý Nghĩa Chốn Bình Yên

Gia chủ không tiếp khách tại nhà nên đặt bếp làm trung tâm. Tạm quên mọi lo âu, quây quần bên không gian bếp ấm cúng.

Để mọi phòng trong căn nhà bình yên đều tiếp xúc với không gian xanh theo ý gia chủ; kiến trúc sư bố trí ba mảnh vườn xen kẽ suốt chiều dài ngôi nhà. Mảnh vườn trước nhà vừa làm chỗ để xe; vừa là khoảng đệm bảo vệ công trình khỏi tiếng ồn và bụi bặm bên ngoài. Mảnh vườn giữa nhà hỗ trợ lưu thông không khí; tạo thêm mặt thoáng cho phòng ngủ.

Mảnh vườn sau nằm sát phòng ngủ và nhà tắm, đặt một hồ nước lớn. Gia chủ có thể vừa nghỉ ngơi vừa ngắm nhìn hồ nước, cây cối; hoặc tắm ngoài trời. Hơi nước cũng giúp làm mát công trình.

Gem Sky World Có Đáng Mua?

Loanh quanh Đồng Nai vào thời điểm hiện tại, ít ai mà không nói đến Long Thành. Không những là trọng điểm đầu tư hiện tại, việc còn quỹ đất rộng là điều nên lưu ý. Bởi đây là yếu tố giúp cho các cặp vợ chồng làm được điều kể trên với ngân sách hợp lý. Sự hợp lý từ việc không gian sống, ngân sách cho đến khoảng cách.

Không gì bằng làm nên chốn bình yên có đầy đủ yếu tố sống và đầu tư. Cách SG tầm 35p, dễ đến và tạm xa thành phố. Bên cạnh đó là sự sinh lợi đáng kinh ngạc mà Long Thành mang lại là điều mà ai cũng biết.

gem sky world
Khu đô thị thương mại – Giải Trí Gem Sky World

Gem Sky World

Bất Động Sản Miền Nam