Căn Hộ Ở Căn Hộ Tầng 4 Opal Skyline Đẳng Cấp Như Thế Nào?

Đất Xanh được biết đến khi phân phối chuỗi dự án căn hộ Opal. Được biết đến là đơn vị có sự đầu tư trong thiết kế căn hộ sang trọng, tiện nghi, hiện đại; để tạo nên một không gian sống đẳng cấp, đúng giá trị cuộc sống nhất. Dự án Opal Skyline là dự án căn hộ nhận được sự quan tâm hàng đầu hiện nay; tại thị trường bất động sản Bình Dương nói riêng và TP HCM nói chung. Một trong những điểm nổi bật nhất của dự án chính là Căn hộ tầng 4 Opal Skyline độc đáo, ấn tượng, tích hợp đầy đủ tiện nghi sang trọng nhất.

Tổng Quan Căn Hộ Tầng 4 Opal Skyline

Dự án căn hộ Opal Skyline được đầu tư và xây dựng trên quỹ đất 11.000m2. Trong đó tầng 01 sẽ là nơi xây dựng phố đi bộ, khu vui chơi giải trí trẻ em. Tầng 02 & 03 là khu vực gửi xe dành riêng cho cư dân của dự án. Ở tầng 4 sẽ được đầu tư thiết kế tiện ích nội khu đầy đủ mọi lĩnh vực và 18 căn hộ. Từ tầng 5 trở lên đến tầng 36 sẽ thiết kế chủ yếu các căn hộ cho cư dân tại Opal Skyline.

Căn hộ tầng 4 Opal Skyline

Như vậy, tổng quan thiết kế toàn bộ dự án được phân chia từng tầng theo từng mục đích riêng; đảm bảo thuận tiện cho mọi công tác, sinh hoạt và sự an toàn của cư dân sinh sống tại dự án Opal Skyline Thuận An.

Riêng về thiết kế căn hộ ở tầng 4 của Opal Skyline được đánh giá là tầng được chú trọng thiết kế đầu tư nhất. Thiết kế tầng 4 tích hợp 25+ tiện ích nội khu đầy đủ; 18 căn hộ được thiết kế điển hình, thuận tiện để trải nghiệm toàn bộ tiện ích dự án; cũng như là những tiện ích xung quanh.

Đẳng Cấp, Hiện Đại, Tiện Nghi

Diện tích chủ yếu của tầng 4 dự án dược đầu tư chính cho thiết kế 25+ tiện ích và các dịch vụ đi kèm để phục vụ cho 18 căn hộ tại tầng 4 và các căn hộ khác. Một số tiện ích, dịch vụ tiêu biểu nhất như: hồ bơi người lớn, trẻ em; khu tắm ngoài trời, khu tắm nắng; vườn message chân, ghế ngồi ngoài trời, khu tập Yoga, Gym, Coffee; khu vui chơi trẻ em; khu thể thao ngoài trời và khu vực để bãi giữ xe cho cư dân bên ngoài,…

Nội thất căn hộ tầng 4 đầy đủ tiện nghi

Phân bố tầng 4 Opal Skyline

Thiết kế diện tích 18 căn hộ tại dự án không đồng đều tùy thuộc vào vị trí của từng căn. Căn hộ nhỏ nhất là căn hộ số 1 với diện tích 37.99m2 – 24,60m2. Tiếp theo đó căn hộ có diện tích lớn nhất là căn hộ số  là 85,08m2-  78.07m2, rồi đến căn hộ số 16 với diện tích 73,10m2- 57.04m2, tiếp theo đến căn hộ số 18 là 60,64m2- 55,75m2. Các căn hộ còn lại được thiết kế với diện tích khoảng từ 64m2 trở lên.

18 căn hộ tại tầng 4 của dự án gồm có:
–         1 phòng ngủ: căn hộ số 1.
–         2 phòng ngủ: 13 căn hộ.
–         3 phòng ngủ: căn hộ số 8.
–         Căn hộ góc 2 phòng ngủ: căn hộ số 16.
–         Căn hộ số 6 và căn hộ số 9.

Thiết kế căn hộ đầy đủ tiện nghi nội thất bên trong; gạch ốp tường, lát nền nhà, sơn nước, trần bê tông ốp thạch cao, cửa gỗ, của kính, nội thất nhà vệ sinh,…

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp đến cho quý khách hàng những thông tin quan trọng và cần thiết nhất về Căn hộ tầng 4 Opal Skyline. Đây được xem là tầng được thiết kế độc đáo nhất của dự án. Mong những chia sẻ giúp quý khách hàng có thể chọn lựa cho mình một căn hộ phù hợp nhất. Chúng tôi đồng hành cùng quý khách hàng để kiến tạo một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp nhất.

Yêu cầu tư vấn

Opal Skyline

    Thông tin khách hàng

    Bất Động Sản Miền Nam