BDS phân khúc 2 tỷ

BDS Phân Khúc 2 Tỷ Nào Nên Đầu Tư Cho An Toàn?

Vì Sao Tôi Nghĩ Đến BDS Phân Khúc 2 Tỷ?

“Tôi năm nay 42 tuổi, vợ tôi kém tôi 2 tuổi. Tháng 7 vừa qua, hai vợ chồng tôi được chia thừa kế 1 tỷ đồng; là một phần từ số tiền bán ngôi nhà mặt phố của bố mẹ ở thị trấn.

Với 1 tỷ đồng thừa kế, cộng với tiền tiết kiệm trước đó, hiện vợ chồng tôi đang có số vốn khoảng hơn 2 tỷ. Hai vợ chồng tôi có một cửa hàng nhỏ chuyên bán hàng nhập khẩu; tuy nhiên trong lúc dịch bệnh triền miên như hiện nay chúng tôi không dành nhiều vốn đầu tư kinh doanh mà muốn mua nhà đất; song kinh nghiệm ở lĩnh vực này hai vợ chồng lại không có nhiều. Vợ thì muốn mua 1 miếng đất ở quê bỏ đấy, nhưng tôi lại muốn mua nhà cho thuê. Thực sự tôi đang băn khoăn không biết nên đầu tư BDS phân khúc 2 tỷ nào.”


Chia Sẻ Của Chuyên Gia

Một nhà đầu tư dày dặn kinh nghiệm cho rằng; sử dụng số tiền tiền nhàn rỗi hiệu quả, sinh lợi tốt và phù hợp với bản thân không phải là lựa chọn dễ dàng. Tuy nhiên, kênh đầu tư bất động sản vẫn được đánh giá là một trong những kênh hấp dẫn; với nhiều tín hiệu khá tốt. Có nhiều hình thức để đầu tư vào BĐS vừa ổn định vừa sinh lời cao; như:
– Bất động sản cho thuê
– Mua nhà cũ và tân trang lại để bán
– Đất nền
Song, không phải phân khúc nào cũng mang lại biên lợi nhuận tốt đồng đều. Khi quyết định tham gia thị trường BDS phân khúc 2 tỷ; nhà đầu tư vẫn phải dựa trên những nguyên tắc cơ bản.

Nguyên Tắc Căn Bản

– Thứ nhất, nhà đầu tư cá nhân phải hiểu rằng có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến việc đầu tư thành công hay thất bại.

– Thứ hai, trước khi nói đến chuyện cầm 2 tỷ đồng để đầu tư loại hình nào thì nhà đầu tư phải luôn luôn có kiến thức nền tảng đầu tư bất động sản cá nhân.

BDS phân khúc 2 tỷ

Trước Khi Vào BDS Phân Khúc 2 Tỷ

Nếu chịu khó tìm kiếm, kết hợp với một chút may mắn; nhà đầu tư có thể mua được sản phẩm phù hợp. Đặc biệt, trong bối cảnh hậu Covid-19 khiến thị trường bị nén lại; nên nhiều khả năng chủ đầu tư BĐS sẽ tung ra các sản phẩm chủ lực, dễ bán để tìm kiếm dòng vốn mới.

Bên cạnh chung cư tầm trung, lựa chọn đất thổ cư ven đô hoặc đất nền tại các tỉnh vùng ven; cũng đang được nhiều nhà đầu tư có vốn mỏng ưa chuộng.

Với 2 tỷ đồng, nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua được nhà đất với diện tích khoảng 50m2; tại khu vực vùng ven Hà Nội, HCM.

Nếu đầu tư vào phân khúc nhà đất ven đô hay đất nền tỉnh lẻ; các chuyên gia khuyến cáo nên lựa chọn mảnh đất có vị trí gần các trục đường chính; có cơ sở hạ tầng giao thông tốt.

Một điểm đáng lưu ý khi đầu tư BDS phân khúc 2 tỷ giúp đảm bảo khả năng sinh lời; đó là người mua nên chú ý đến yếu tố về vị trí, địa phương; sẽ giúp nhà đầu tư dễ thanh khoản và cơ hội tăng lợi nhuận nhiều hơn.

Bất Động Sản Miền Nam