bđs bà rịa vũng tàu

BĐS Bà Rịa Vùng Tàu Có Gì Mới?

Những lô đất nền có giá trên dưới 1 tỷ đồng vẫn là mối quan tâm của nhiều nhà đầu tư khi tìm kiếm cơ hội đầu tư tại thị trường BĐS Bà Rịa Vùng Tàu.

Cơ Hội Mới Tại BĐS Bà Rịa Vũng Tàu

Một số dự án đất nền quy mô nhỏ tại thị trường BĐS Bà Rịa Vũng Tàu được giới thiệu ra thị trường. Có thể kể đến như:

– Dự án Khu dân cư Da Bac Residence có khoảng 62 nền đất; giá chào bán vào khoảng 8 triệu đồng/m2.

– Khu dân cư Phú Mỹ tại Phường Hắc Dịch có giá khoảng 7 triệu đồng/m2.

– Mới đây là dự án Son Residence với khoảng 69 căn nhà phố và 31 căn biệt thự.

Tìm hiểu được biết, ngay trong giai đoạn mùa dịch, các dự án tại khu vực này vẫn rục rịch ra hàng (chủ yếu là đất nền); trong khi thị trường Tp.HCM khá im ắng nguồn cung khiến nhiều NĐT đã có sự dịch chuyển mạnh về đây để tìm kiếm cơ hội đầu tư.

bđs bà rịa vũng tàu

Ý Kiến Từ Nhà Đầu Tư

Một NĐT lâu năm sống tại Tp.HCM cho biết; với số vốn khoảng trên dưới 1 tỉ đồng cực khó để tìm kiếm BĐS tại Tp.HCM ở thời điểm này; nếu không sử dụng vốn vay ngân hàng. Theo đó, nếu NĐT nào xác định đầu tư trung dài hạn với số vốn sẵn có; thì tìm về các khu vực tỉnh vệ tinh lân cận Tp.HCM; là một giải pháp an toàn trong bối cảnh hiện nay.

Trong đó, NĐT đặc biệt lưu ý đến yếu tố pháp lý của dự án; và khoảng cách di chuyển từ Tp.HCM về khu vực đó trong bao lâu. Bởi khoảng cách địa lý cũng quyết định phần lớn đến việc ra hàng sau này; nghĩa là ảnh hưởng đến biên lợi nhuận của NĐT.

Ghi nhận cho thấy, dù trước bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khá nhiều NĐT lo lắng; nhưng có không ít NĐT lạc quan vẫn bỏ tiền vào đất nền. Phân khúc BĐS Bà Rịa Vùng Tàu theo họ, vẫn tăng giá trị dù thị trường nhiều biến động.

Theo Chuyên Gia BĐS Bà Rịa Vũng Tàu

Đây là thời điểm khá nhạy cảm nên khi vào thị trường NĐT cần lưu ý đến yếu tố pháp lý của dự án. Sau đó là đánh giá về lợi thế của khu vực mà dự án đó tọa lạc, có đồng bộ cư dân hay không; tiềm năng tăng giá đi cùng với hạ tầng khu vực ra sao trong tương lai.

Việc tìm kiếm BĐS liền kề dự án của các Tập đoàn lớn để chờ đón sóng; cũng là điều NĐT nên xem xét.

“Ông lớn” Bất Động Sản Xuất Hiện

– Tập đoàn Vingroup chính thức gửi văn bản triển khai 2 dự án tại huyện Châu Đức (Bà Rịa – Vũng Tàu); với quy mô hơn 800ha, ngay góc Quốc lộ 56 và Bình Ba – Đá Bạc.

– Tập đoàn FLC đề xuất đầu tư 3 dự án: gồm khu đô thị sinh thái Tây Nam; vườn thú hoang dã Safari; tổ hợp du lịch Núi Dinh tại Phú Mỹ – Bà Rịa. Với tổng diện tích hơn 3.000 ha.

– Dự án khu công nghiệp, tái định cư của Becamex IDC với Cao su Hòa Bình (HRC) quy mô 2.000 ha.

Các thông tin này ngay lập tức tạo ra hiệu ứng tốt cho thị trường BĐS Bà Rịa Vùng Tàu.

Bất Động Sản Miền Nam