Lý Giải Vì Sao Bất Động Sản Thủ Đức Tăng Đột Biến

Thành phố Thủ Đức đã tạo làn sóng mới cho bất động sản Thủ Đức. Phân khúc căn hộ tại quận 9, quận 2 và Thủ Đức, đã ghi nhận mức tăng trung bình khoảng 45%.

Bất Động Sản Thủ Đức Tăng Đột Biến

Mới đây, câu chuyện về đề án thành lập “Thành phố Thủ Đức – Thành phố trong thành phố” được Chính phủ ủng hộ; đã tạo làn sóng mới cho bất động sản Thủ Đức.

Chỉ riêng phân khúc căn hộ tại quận 9, quận 2 và Thủ Đức, đã ghi nhận mức tăng trung bình khoảng 45%; tính từ quý I/2017 đến nay. Đặc biệt, theo thống kê của Chợ Tốt; đất nền phường Trường Thọ ghi nhận mức tăng đột biến tới 43%. Sau khi có thông tin khu đô thị Trường Thọ được chọn làm trung tâm của thành phố Thủ Đức trong tương lai.

Bất động sản Thủ Đức – HCM

Mặc dù chịu tác động của tình hình dịch bệnh; báo cáo của HoREA cho thấy giá bất động sản TP HCM trong 6 tháng đầu năm tăng trung bình hơn 10%. Đồng thời ghi nhận giá và mức tăng trưởng bất động sản trung tâm tương đối ổn định, bền vững.
Sự khan hiếm và tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững, giúp bất động sản trung tâm duy trì vị thế độc tôn; dù xu hướng dịch chuyển ra vùng ven hoặc đô thị vệ tinh trỗi dậy mạnh mẽ thời gian qua.

Đãi Cát Tìm Bất Động Sản Nội Thành

Nhà thấp tầng được giới đầu tư săn đón bởi mức độ thanh khoản tốt; đặc biệt tại các khu đô thị tại khu vực trung tâm.

Một nhà đầu tư lâu năm cho biết, sản phẩm bất động sản tại khu trung tâm ngày càng hiếm; đặc biệt là nhà thấp tầng. Do đó phải “săn” để mua được sản phẩm sơ cấp từ chủ đầu tư; như vậy khoản đầu tư sẽ có biên độ tăng giá sẽ hấp dẫn.

Thời Điểm Tốt Để Đầu Tư

Các nhà đầu tư tham gia xuống vốn thời điểm này hoặc khách hàng có nhu cầu ở thực nên mạnh dạn. Bởi đây là thời điểm có giá vừa phải trong vòng 5 năm trở lại đây. Rất là hợp lý để tìm nơi an cư lý tưởng mà còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.
Nếu quan tâm khu vực thành phố mới được duyệt năm 2020 như Thuận An; thì bạn có thể tham khảo: Opal Skyline. Hoặc điền thông tin để được tư vấn và cung cấp các thông tin mình cần.

Bất Động Sản Miền Nam