Bất Động Sản Thanh Trì – Hà Nội – Tiềm Năng Ra Sao?

Bất động sản Thanh Trì hứa hẹn còn tăng giá trong tương lai khi chính thức lên quận; trở thành một trong những trung tâm mới sôi động tại phía nam thủ đô.

Địa lý Thanh Trì

Huyện Thanh Trì nằm ven phía Nam và Đông Nam thành phố Hà Nội; cách trung tâm thành phố 10 km. Vị trí giáp các khu vựa sau:
– Tây Bắc giáp quận Thanh Xuân
– Bắc giáp quận Hoàng Mai với ranh giới là sông Tô Lịch
– Tây giáp quận Hà Đông
– Đông giáp huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội và huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên với Sông Hồng là ranh giới tự nhiên
– Nam giáp các huyện Thanh Oai, Thường Tín.
Dân số năm 2019 là 274.347 người.

bất động sản thanh trì

Bất Động Sản Thanh Trì

Hưởng lợi từ quy hoạch giao thông cửa ngõ

Tọa lạc tại cửa ngõ phía nam thủ đô; Thanh Trì được hưởng lợi từ các dự án giao thông được triển khai trên địa bàn. Trong đó, phải kể tới 2 dự án:
1. Tuyến đường kết nối Pháp Vân – Cầu Giẽ – vành đai 3
2. Dự án đường vành đai 3.5 đi Cầu Ngọc Hồi qua địa phận Thanh Trì.

bất động sản thanh trì

Quy Mô Đầu Tư Bất Động Sản Thanh Trì

Tuyến đường kết nối đường Pháp Vân – Cầu Giẽ – đường Vành đai 3 có tổng mức đầu tư hơn 2.500 tỷ đồng; đi qua địa bàn quận Hoàng Mai, Thanh Trì; với chiều dài khoảng 3,4 km, gồm 6 làn xe cơ giới, 2 làn xe hỗn hợp tại 2 đường đô thị song hành.

Điểm đầu tuyến đường tại điểm cuối nhánh rẽ phải từ đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ vào đường 70 thuộc nút giao Tứ Hiệp (nhánh N1A).
Điểm cuối là nút giao với đường Vành đai 3.

Đường vành đai 3.5 đoạn từ Quốc lộ 6 đến điểm giao cầu Ngọc Hồi. Trong đó, qua Thanh Trì khoảng 9 km, chiều rộng mặt cắt ngang điển hình 80m; bao gồm:
– 6 làn xe chính rộng 25m, dải phân cách giữa rộng 2m.
– Đường gom hai bên 6 làn xe hỗn hợp rộng 21m.
– Dải đất đường gom với đường chính rộng 8m và hè mỗi bên rộng 8m.

Đẩy Mạnh Đầu Tư Hạ Tầng Trước Khi Lên Quận

Mục Đích

Việc mở rộng các tuyến giao thông vành đai, các tuyến đường nhánh; đã giúp cho hạ tầng giao thông khu vực phía nam rất nhiều; không chỉ trở nên thông thoáng, dễ dàng kết nối, giảm ùn tắc giao thông cục bộ; mà theo đó hàng loạt các dự án bất động sản cũng được hưởng lợi từ quy hoạch.

Thị Trường Bất Động Sản Sôi Động

Theo giới chuyên gia, bất động sản Thanh Trì được đánh giá là “mỏ vàng” nhiều tiềm năng. Theo đó, nhiều chủ đầu tư có tiếng đã quyết đầu tư vào mảnh đất phía nam thủ đô. Việc nở rộ hàng loạt các dự án bất động sản từ nhà ở cho đến chung cư, đã tạo nên một cuộc đua sôi động; khiến diện mạo đô thị và hạ tầng của Thanh Trì thay đổi theo hướng tích cực.

Bất động sản Thanh Trì hứa hẹn còn tăng giá trong tương lai khi chính thức lên quận; trở thành một trong những trung tâm mới sôi động tại phía nam thủ đô. Đây cũng là lý do một số dự án tiêu biểu trong khu vực thu hút đông đảo khách hàng; vừa có nhu cầu ở thực vừa là nhà đầu tư tranh thủ “xuống tiền” trước khi tăng giá.

Bất Động Sản Miền Nam