HÉ LỘ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC CỦA BẤT ĐỘNG SẢN LONG THÀNH

Thời gian qua, sự chuyển mình của huyện Long Thành đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao. Với hàng chục khu đô thị quy mô lớn nhỏ đã và đang triển khai; thu hút hàng nghìn nhà đầu tư và sự chú ý của đông đảo khách hàng. Điều gì khiến bất động sản Long Thành tiềm năng đến vậy?

Huyện Long Thành (tỉnh Đồng Nai) là khu vực nằm trong vùng chiến lược quan trọng; trong việc đầu tư và phát triển kinh tế – xã hội. Chỉ cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hơn 32km; nơi đây được kỳ vọng sẽ là điểm mở rộng của thành phố và tập trung nền công nghiệp hiện đại bậc nhất; phát triển ngành công nghiệp không khói du lịch; cùng triển vọng trong việc tạo tỉ suất sinh lời cực lớn; nhất là trong khu vực bất động sản tại Long Thành.

Cơ Sở Hạ Tầng, Giao Thông Thuận Lợi

Huyện Long Thành được biết đến như tâm điểm giao thông tại khu vực miền Nam. Hiện nay, cơ sở hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện với các tuyến quốc lộ và cao tốc cùng các tuyến đường liên tỉnh; giúp việc vận chuyển và đi lại nhanh chóng hơn bao giờ hết. Trên địa bàn cũng đã có 2 tuyến đường giao thông huyết mạch; chính là cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây cùng quốc lộ 51.

Cơ sở hạ tầng hiện đại tại huyện Long Thành

Ngoài ra, nơi đây còn có tuyến đường vành đai 4 được kết nối với các tỉnh Tây Nguyên đi qua địa bàn huyện tầm 10km. Cùng với đó là hệ thống đường tỉnh nổi tiếng như: ĐT769, đường 25B, 25C; cũng đang góp phần kết nối nền kinh tế huyện Long Thành với các huyện lân cận; cũng như các tỉnh trong vùng. Điều này cũng tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để triển khai các dự án khu công nghiệp và sản xuất kinh doanh.

đáng chú ý

Điểm sáng trong sự phát triển công nghiệp ở huyện Long Thành là việc sớm hình thành các khu công nghiệp quy mô lớn và vô cùng hiện đại; được đầu tư bởi doanh nghiệp nước ngoài; thu hút các doanh nghiệp công nghệ xây dựng và đi vào hoạt động lâu dài trong tương lai. Chính vì lẽ đó mà tiềm năng Long Thành trong những năm gần đây càng được khẳng định mạnh mẽ.

bất động sản long thành phục Vụ nhu cầu gì ở hiện tại?

Việc đưa các công trình quy mô lớn, có chất lượng cao tại huyện Long Thành vào khai thác và sử dụng đã đáp ứng được nhu cầu của người dân xung quanh khu vực; thêm vào đó cũng góp phần rút ngắn khoảng cách địa lý và thời gian di chuyển giữa các vùng miền; đặc biệt là các trung tâm kinh tế cũng như khu công nghiệp; tạo động lực cho việc phát triển kinh tế – xã hội. Đảm bảo quốc phòng – an ninh khu vực; từ đó nâng cao hiệu quả đầu tư dự án.

Mặt khác, việc khuyến khích các khu công nghiệp đặt tại đây cũng mang lại việc làm và thu nhập ổn định cho hơn 55% dân số; đang ở độ tuổi lao động tại Đồng Nai; góp phần nâng cao đời sống kinh tế nơi đây. Điều này cũng thu hút nhiều người lao động đến đây an cư lập nghiệp; tạo điều kiện cho bất động sản tại Long Thành được dịp nở rộ.

Quy Hoạch Mở Rộng Long Thành Ngày Càng Hiện Đại

Có thể nói, việc xây dựng cơ sở hạ tầng và định hướng phát triển trong tương lai là yếu tố nổi trội nhất; giúp nâng cao tiềm năng Long Thành; góp phần thu hút các dự án lớn và dự án đầu tư nước ngoài. Cho đến nay, trên địa bàn đã có gần 10 dự án đang được triển khai cùng siêu dự án sân bay Long Thành; khoảng 3-4 dự án khu công nghiệp đang dần hoàn thiện và hơn 20 dự án bất động sản lớn nhỏ khác.

Siêu dự án sân bay Long thành đã và đang được triển khai

Theo dự kiến và tính toán, siêu dự án sân bay Long Thành được triển khai với 3 giai đoạn; sẽ trở thành nhà ga hàng không lớn nhất Việt Nam. Với quy mô lên đến 5.000 ha và công suất chứa 100 triệu hành khách và sức chứa nhà ga lên đến 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm. Hứa hẹn sẽ mang đến sự phát triển bùng nổ của các hoạt động công nghiệp, thương mại, dịch vụ kéo theo diễn tại đây.

Không chỉ dừng lại tại đó

các công trình giao thông trọng điểm cũng liên tục được Chính phủ triển khai; nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, phục vụ xây dựng và sản xuất. Đáng chú ý là 2 tuyến đường vành đai 3 và 4 trải dài qua địa phận tỉnh Đồng Nai. Cùng với đó là 5 cao tốc đi qua khu vực trọng điểm này; bao gồm: Bến Lức – Long Thành; TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; Dầu Giây – Đà Lạt, Dầu Giây – Phan Thiết; và Biên Hòa – Vũng Tàu. Khiến đất nền Long Thành vì thế cũng có giá trị gấp 5-10 lần so với thời điểm năm 2018 – 2019.

Tổng Quan

Chính những thế mạnh về sự an toàn và thuận lợi đối với giao thông và cơ sở hạ tầng đã thu hút mạnh mẽ nguồn vốn đầu tư; cả ở trong nước lẫn ngoài nước; cả về lĩnh vực sản xuất lẫn bất động sản đã thúc đẩy sự phát triển của tiềm năng Long Thành. Giúp Long Thành ngày càng đến gần hơn với mục tiêu đề ra của chính phủ; trở thành vị trí đắc địa trong mắt giới đầu tư.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có được những đáp án cần thiết cho mình; cũng như hiểu rõ hơn về tiềm năng phát triển vượt bậc của bất động sản tỉnh Long Thành. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hay cần được hỗ trợ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhé. Chúc Quý khách sớm sở hữu được bất động sản ưng ý cho riêng mình!

Yêu cầu tư vấn GEM SKY WORLD

    Thông tin khách hàng

    Bất Động Sản Miền Nam