Bất Động Sản Bình Dương Cơ Hội Từ Đâu?

Bất động sản Bình Dương mới đây đã vào top 21 đô thị có chiến lược phát triển thông minh tiêu biểu thế giới 2020; do Diễn đàn Cộng đồng thông minh thế giới bình chọn. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Bình Dương được nằm trong top Smart 21.

Chỉ Số Tăng Trưởng Ấn Tượng

Nộp ngân sách nhà nước thuộc top đầu. Hiện toàn tỉnh có 29 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp tổng quy mô 10.000 ha; chiếm ¼ diện tích KCN toàn miền Nam, tỷ lệ lấp đầy trung bình trên 70%.

Đến nay có 65 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư tại Bình Dương; chủ yếu là Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc,… Bình Dương cũng đã được phê duyệt quy hoạch phát triển 34 KCN với tổng diện tích 14.790 ha.

Ngoài ra, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19; Việt Nam đang trở thành điểm đến sáng giá được các cường quốc công nghiệp chọn để dịch chuyển nhà xưởng. Chỉ tính riêng Nhật Bản đã có 30 doanh nghiệp tuyên bố rời Trung Quốc; 50% trong số đó lựa chọn đầu tư vào Việt Nam.

Tốc độ phát triển như “vũ bão” của thủ phủ công nghiệp đứng đầu cả nước; là nhân tố chủ lực kéo theo sự phát triển rầm rộ của bất động sản nhà ở.

Bất Động Sản Bình Dương Có Gì?

Con số đã nói vấn đề thiết thực mà địa phương cần triển khai trong tương lai. Các thành phố mới của Bình Dương như Thuận An, Dĩ An thật đáng ghen tỵ; bởi hiện nay quy hoạch giao thông đã bài bản hơn hẳn 2 thành phố tuyến đầu.

Sở dĩ bất động sản Bình Dương thu hút sự quan tâm cao là bởi tỷ suất di cư thuần rất cao; trong giai đoạn 2009-2019 cao nhất Việt Nam với 200%. Đi kèm với làn sóng này là quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ, tạo nên nhu cầu nhà ở lớn.

Nhu Cầu Bất Động Sản Bình Dương

Toàn tỉnh hiện có 45.000 chuyên gia, kỹ sư nước ngoài; gần một triệu công nhân kỹ thuật cao, kỹ sư trong nước; mỗi năm nguồn lực tăng từ 20-25%. Trong đó, đội ngũ kỹ sư, chuyên gia có nguồn thu nhập cao yêu cầu ngày càng khắt khe về không gian sống. Đây chính là đòn bẩy giúp phân khúc căn hộ cao cấp Opal Skyline mà Đất Xanh nhắm tới. Đặc biệt là những dự án thuộc khu trung tâm; thừa hưởng hạ tầng hiện đại, gần các khu hành chính, tiện ích, giao thương thuận lợi đến các KCN.

Opal Skyline

Tổng quan về Opal Skyline

Vị trí: mặt tiền đường Nguyễn Văn Tiết, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Hà An

Phát triển dự án: Đất Xanh Group

Xây dựng: An Phong

Quy mô: 10.204,4 m²

1506 căn hộ, 2 tháp căn hộ cao 36 tầng, 24 shophouse

  1. Ở tầng 1: các căn TMDV, SHCĐ, sân chơi, BBQ, công viên, nhà trẻ, phố sự kiện (hội chợ, phố đi bộ,…), bãi đỗ xe máy, ô tô.
  2. Tầng 2: Nhà trẻ, bãi đỗ xe máy, ô tô.
  3. Ở Tầng 3: Bãi đỗ xe máy, ô tô.
  4. Tầng 4: Ttện ích hết hợp không gian mở SHCĐ, sân chơi, cây xanh, công viên, hồ bơi, gym; căn hộ Block B.

Uy Tín Dự Án Opal Skyline

Đất Xanh Group được biết đến qua hàng loạt dự án lớn: Gem Riverside, Luxgarden, Luxcity. Hàng loạt chung cư Opal Đất Xanh: Opal Riverside, Opal Garden, Opal Boulevard, Opal City, Opal Tower; Opal Skyview, Opal Premium, Opal Saigon Pearl.

Đất Xanh và BĐS Hà An đang là “cặp bài” rất mạnh ở nhiều dự án quy mô lớn. Nổi bật là dự án Gem Sky World 92 ha lớn nhất tại huyện Long Thành.

Bất Động Sản Miền Nam